Hướng dẫn mở tài khoản sàn Olymp Trade

0

Olymp Trade hiện nay là một trong những nền tảng giao dịch nổi bật và được đầu tư hiện đại. Để bắt đầu giao dịch được trên Olymp Trade bạn cần mở một tài khoản trên nền tảng giao dịch. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn các đăng ký và xác minh một tài khoản giao dịch mới trên sàn Olymp Trade.

Cách Mở tài khoản Olymp Trade

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Lúc này, giao diện của sàn sẽ hiển thị như sau:

Chúng ta nhấp chuột vào ô “Tham gia” để tiếp tục.

Để bắt đầu đăng ký một tài khoản mới, bạn lần lượt điền các thông tin được yêu cầu gồm mail và mật khẩu sau đó ấn “Đăng ký” để sàn tạo tài khoản cho bạn nhé.

Tới bước tiếp theo, giao diện sẽ hiển thị như hình minh họa bên dưới. Nếu bạn là người mới, bạn nên nhấn click ”Bắt đầu thực hành” để sàn hướng dẫn bạn cách giao dịch, tiếp theo đó bạn nhấp click ”Tiếp tục” cho đến khi hết. Sau đó tắt phần thực hành.

Còn đối với những bạn đã quen với giao dịch ở sàn Olymp trade, các bạn có thế click vào “Dấu nhân” ở góc phải phía trên màn hình để bỏ qua phần thực hành này.

Lưu ý: Bạn nên tạo tài khoản bằng mail và tên thật để tiện cho việc xác minh tài khoản sau này khi cần.

Bước 2: Xác minh địa chỉ email

Lúc này, sau khi đăng ký thành công, sàn sẽ hiển thị như sau:

Sàn sẽ cung cấp cho bạn 2 loại tài khoản là tài khoản thật và tài khoản demo. Nếu bạn chỉ muốn tham gia Olymp Trade để trải nghiệm thì bạn không cần cung cấp quá nhiều thông tin riêng tư cho sàn cũng như không cần bảo mật tài khoản của mình quá cẩn thận. Bạn click vào “Giao dịch trên tài khoản Demo” để trải nghiệm.

Nhưng nếu bạn tham gia Olymp Trade với mục đích xem sàn này như một công cụ kiếm tiền thì trước khi tiến hành nạp tiền và giao dịch, bạn nên tiến hành bảo mật tài khoản để đảm bảo tài khoản của mình được an toàn. Bạn click vào ô ”Xác nhận email của bạn” để tiến hành bảo mật tài khoản.

Chúng ta click vào ô “Tiếp tục” để tới bước tiếp theo.

Tiếp theo chúng ta vào Email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản sàn Olymp Trade. Chúng tôi kiểm tra hộp thư đến, chúng ta sẽ nhận được một email với nội dung như hình minh họa ở trên. Chúng ta hãy điền đoạn mã trong email vào hộp thoại xác nhận trên giao diện sàn Olymp Trade.

Sau khi điền đoạn mã xác thực email, chúng ta nhấn vào ô “Xác nhận” để tới bước tiếp theo.

Sau khi sàn Olymp Trade xác nhận thành công địa chỉ email của bạn hợp lệ, sàn giao diện sàn Olymp Trade sẽ hiển thị thông báo thành công, chúng ta click vào ô “tiếp tục” để tới bước tiếp theo.

Bước 3: Bảo mật tài khoản

Chúng ta sẽ tiếp tục bảo mật tài khoản sàn Olymp Trade bằng cách “kích hoạt tính năng xác thực hai yếu tố“.

Để tài khoản có thể bảo mật tốt hơn, bạn có thể lựa chọn xác thực hai yếu tố bằng Facebook Messenger hoặc Google Authenticator.

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng Facebook Messenger. Bạn cick vào ô “Facebook Messenger“.

Sau khi bấm vào Facebook Messenger, chúng ta sẽ nhận được một thông báo như hình minh họa ở trên, chúng ta bấm “Thêm Bot bảo mật” để tiếp tục.

Hệ thống sẽ tự động mở Facebook Messenger như hình minh họa, chúng ta “bắt đầu để nhận mã bảo mật. Sau đó chúng ta sẽ nhận được tin nhắn tự động kèm theo mã bảo mật từ bot tự động.

Chúng ta nhập vào phần  ở bên dưới và bấm “Xác nhận” để hoàn thành. Lúc này sàn sẽ thông báo bạn đã cài đặt xác thực 2 lớp thành công.

Nếu bạn không thích bảo mật bằng Facebook Messenger, thì bạn có thể chọn bảo mật bằng tính năng Google Authenticator.

Chúng khi click vào ô “Google Authenticator“.

Chúng ta sẽ nhận được thông báo vui lòng tải và cài đặt Google Authenticator về máy tính hoặc điện thoại thì mới có thể sử dụng tính năng này. Bạn click vào ô “tiếp tục.

Nếu bạn cài ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại thì bạn có thể quét mã QR như hình mô tả phía trên. Nếu bạn dùng app trên máy tính, bạn hãy bấm vào dòng sao chép bên dưới. Chúng ta hãy sau lưu lại dòng mã này và lưu giữ kỹ để sau này cần tới khi đăng nhập vào tài khoản.

Tiếp theo tôi sẽ nhập dòng mã vừa sao chép được vào tiện ích “Google Authenticator mà tôi đã cài đặt trên Google chrome.

Sau khi các bạn thao tác giống hình minh họa của tôi để ở phía trên thì chúng ta sẽ nhận được một mã code. Mã code này chúng ta sẽ vào ô xác thực trên tài khoản và bấm “Xác nhận để hoàn thành.

Chúng ta sẽ nhận được thông báo Thành công sau khi hoàn thành bảo mật tài khoản Olymp Trade. Chúng ta click ô “tiếp tục” để tới bước tiếp theo.

Lưu ý: Tiện tích Google Authenticator trên Google Chrome, phần nhà phát hành bạn nên điền vào olymptrade để dễ ghi nhớ. Mỗi lần khi đăng nhập vào tài khoản thì chúng ta chỉ cần vào Tiện tích Google Authenticator, và tìm đến nhà phát hành olymptrade để copy mã bảo mật và dán vào để xác minh tài khoản khi login.

Hiện nay sàn Olymp Trade đang có chương trình “nạp tiền với +50% tiền thưởng”, sau khi bạn xác minh email và xác thực tài khoản với hai yếu tố thì bạn có thể click vào ô “nạp tiền với +50% tiền thưởng” để tham gia chương trình này.

Tiếp theo chúng ta sẽ click vào ô “Giao dịch trên tài khoản demo” để xem giao diện giao dịch của sàn Olymptrade.

Giao diện giao dịch của sàn Olymptrade sẽ như hình minh họa ở phía trên. Chúng ta có thể click vào mục cá nhân ở góc trên bên phải để kiểm tra cập nhật các thông tin cần thiết cho tài khoản.

Chúng ta click vào ô “Thiết lập“.

Chúng ta tiếp tục click vào ô “Cá nhân” để kiểm tra.

Ở đây chúng ta sẽ điền đầy đủ họ tên và xác minh tài khoản với số điện thoại.

Để xác minh số điện thoại thì chúng ta cũng sẽ làm tương tự như xác minh địa chỉ email. Chúng ta nhập số điện thoại, sau đó click “nhận mã xác thực“. Chúng ta sẽ được nhận một mã xác nhận 4 số gửi về điện thoại, chúng tôi nhập vào ô bên dưới và bấm “xác nhận” để hoàn thành.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mở và cài đặt bảo mật cho tài khoản giao dịch trên sàn Olymp Trade. Bạn có thể bắt đầu giao dịch được rồi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng bình luận xuống dưới bài viết này để được hỗ trợ các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Bài trướcHướng dẫn mở tài khoản sàn GoMarkets
Bài tiếp theoUS30 là gì? Cách đầu tư chỉ số US30 trên thị trường tài chính

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây