Hướng dẫn mở tài khoản sàn Octafx

0

OctaFX là một nhà môi giới Forex hàng đầu được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở đặt tại đảo Vincent và Grenadines. Hiện nay OctaFX đã có số lượng khách hàng phủ rộng hơn 100 quốc gia trên thế giới với trọng tâm là những khách hàng tại khu vực châu Á. Với giấy phép FCA của Anh Quốc (Một trong những cơ quan tài chính uy tín nhất toàn cầu), OctaFX luôn đảm bảo uy tín lẫn chất lượng dịch vụ với khách hàng.

Hướng dẫn mở tài khoản OctaFX

Bước 1: Đăng ký một tài khoản OctaFX qua Facebook hoặc Gmail

Một trong những điểm tiện lợi của sàn OctaFX đó là việc bạn có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản thông qua việc dùng tài khoản Facebook hoặc Gmail.

Để mở 1 tài khoản, khi bạn đã truy cập vào giao diện chính website sàn OctaFX, ở góc phải màn hình bạn hãy chọn Mở tài khoản.

Sau đó, một bảng điền thông tin sẽ hiện ra. Tại đây bạn có thể điền thông theo yêu cầu của OctaFX hoặc có thể nhanh chóng sử dụng tài khoản Facebook hoặc Gmail để tiến hành điền thông tin nhanh chóng hơn.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Ở bàng tiếp theo, mọi thứ cũng khá đơn giản. Bạn chỉ điền theo yêu cầu của OctaFX bao gồm các thông tin căn bản như: tên, tuổi, nơi ở… Bạn cần đặc biệt lưu ý rằng: Thông tin bạn điền phải chính xác như trên giấy tờ tùy thân (CMND hoặc Passport), còn với địa chỉ bạn nên chọn điền địa chỉ nào mà bạn có thể dễ dàng trong việc xác minh như các tờ hóa đơn có tên bạn  và địa chỉ nơi bạn sinh sống. Sau khi điền xong bạn chọn Tiếp tục. Cuối cùng, tuy OctaFX đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt nhưng bạn cần điền tiếng Việt không dấu vì bản chất OctaFX vẫn là một sàn của Châu ÂU.

Tiếp đến bạn cần lựa chọn các thông số tài khoản để bắt đầu.

Ở đây có các 2 loại nền tảng bạn có thể chọn:

  • MetaTrader 4: Khuyến nghị nếu bạn là người mới bắt nên dùng nền tảng này. Vì nó dễ dàng, tích hợp nhiều công cụ Indicator, robot giao dịch, template…
  • MetaTrader 5: Đây là nền tảng nâng cấp của Meta Trader 4, tuy nhiên theo nhận xét của cá nhân mình thì nó hơi khó dùng.

Tiếp đến bạn sẽ điền các thông tin khác bao gồm:

  • Loại tài khoản: Thực – ảo
  • Hồi giáo: Bạn cứ để “Tắt”
  • Loại tiền mặc định trong tài khoản: Khuyến nghị chọn USD
  • Đòn bẩy

Bước 3: Xác minh danh tính

Tại bước này bạn đà hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên phần này là phần hướng dẫn mở tài khoản. Vì thế mình sẽ hướng dẫn bạn xác minh tài khoản trước, còn phần nạp rút sẽ để ở phần sau.

Để xác minh danh tính, chọn bạn Hoặc xác minh danh tính của bạn ở góc dưới màn màn hình

Ở giao diện màn hình tiếp theo, tại đây bạn cần đăng tải lên giấy tờ xác minh danh tính bao gồm một trong các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

Tiếp đến ở phía dưới, bạn sẽ thấy nơi đăng tải lên giấy tờ xác minh địa chỉ của bạn. Các giấy tờ có thể gồm: hóa đơn điện nước, sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn gas… Các giấy tờ xác minh địa chỉ này bắt buộc phải có tên bạn, ngày tháng năm sinh và địa chỉ mà bạn đã đăng ký với OctaFX.

Sau khi đăng tải xong, chọn Gửi

Sau khi gửi giấy tờ xác minh, bạn sẽ cần đợi vài ngày để OctaFX duyệt tài khoản. Nếu có bất cứ vấn đề gì họ sẽ liên lạc với bạn email để giải quyết.

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản với OctaFX. Cảm ơn bạn đã theo dõi, chúc bạn thành công trong giao dịch tài chính.

Bài trướcNeteller là gì? Hướng dẫn mở tài khoản Neteller
Bài tiếp theoHướng dẫn mở tài khoản sàn Olymp Trade

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây