Hướng dẫn mở tài khoản sàn NPBFX

0

NPBFX là một sàn forex lâu đời và được thành lập từ những năm1996. Với giấy phép được cấp bởi cơ quan tài chính IFSC, nhà môi giới này là một trong những công ty tiên phong trong nghành công nghệ giao dịch liên ngân hàng nhằm xóa bỏ việc xảy ra xung đột lợi ích giữa broker và khách hàng. Từ năm 2011, NPBFX đã bắt đầu phục vụ khách hàng của mình thông qua nền tảng giao dịch MetaTrader 4 được kết nối với thị trường tài chính thế giới, các giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp giữa những người mua bán mới nhau chứ không phải chỉ là tạo lệnh giao dịch với Broker, từ đó gây ra xung đột lợi ích. Vì vậy NPBFX là một Broker giao dịch liên ngân hàng thực sự, lịch sử ra đời hơn 20 năm. Thì đây là một Broker đáng để các trader chọn để giao dịch.

Hướng dẫn mở tài khoản sàn NPBFX

Hiện tài sàn NPBFX đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Để chuyển giao diện web về tiếng Việt đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của NPBFX. Sau đó click chọn ngôn ngữ góc phải và chọn tiếng Việt

Bước 1: Nhập thông tin đăng ký và xác minh SĐT, email

Để đăng ký tài khoản với NPBFX bạn click chọn nút đăng ký ở góc phải màn hình

Tiếp đến màn hình điền thông tin đăng ký sẽ hiện ra. Tại đây bạn cần điền các thông tin nhân thân cơ bản.

Sau khi hoàn tất đăng ký, sẽ có một tín nhắn gửi vào điện thoại và email của bạn bao gồm những con số để xác minh tài khoản. Sau khi nhập xong bạn chọn Xác nhận

Sau khi đăng ký thành công, sẽ một email gửi tên đăng nhập và mật khẩu đến email của bạn

Bước 2: Xác minh danh tính và địa chỉ

Ở màn hình tiếp theo, bạn chọn xác minh danh tính và địa chỉ ở góc trái. Ở chỗ minh đã khoanh đỏ

Khi click vào chữ Địa chỉ trong ô mình khoanh đỏ. Một màn hình như dưới sẽ hiện ra. Tại đây bạn cần đăng tải hình ảnh bao gồm: giấy tờ xác minh nhân thân (Chứng minh nhân dân hoặc Passport), giấy tờ xác minh địa chỉ (hóa đơn điện nước, ngân hàng,hóa đơn giao hàng…)trên các giấy tờ này phải có địa chỉ nhà bạn và tên của bạn.

So với những Broker khác thì NBPFX có các bước đăng ký tài khoản khá đơn giản. Việc đăng ký và đăng tài liệu xác minh bạn hoàn toàn có thể hoàn thành trong 5 phút.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn các bước cơ bản về cách mở tài khoản, từ sàn NPBFX. Về tổng quan sàn NPBFX có giao diện khá đơn giản, đặc biệt đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên mọi việc sẽ khá dễ dàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới, chúc bạn mở tài khoản sàn NPBFX thành công.

 

Bài trướcHướng dẫn mở tài khoản Zulutrade
Bài tiếp theoHướng dẫn sao chép giao dịch ở sàn FXTM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây