Hướng dẫn mở tài khoản sàn NordFX mới nhất

0

Để trở thành một trader thực thụ tại NordFX, điều cần thiết là bạn phải mở một tài khoản giao dịch. Các bước thực hiện cũng sẽ tương tự như mở một tài khoản ngân hàng online, tuy nhiên sẽ có những thủ tục bắt buộc như xác minh tài khoản. Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn mở tài khoản sàn NordFX dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn các bạn nhé!

Hướng dẫn mở tài khoản sàn NordFX trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang chủ

Nhấn vào “Mở tài khoản” trên góc phải màn hình.

Bước 2: Mở tài khoản giao dịch

Tại đây, bạn có thể mở tài khoản thật hoặc tài khoản Demo. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn trader mở một tài khoản thật tại NordFX.

Bạn cần điền vào các thông tin cơ bản sau:

  • Họ và tên
  • E-mail
  • Điện thoại
  • Quốc gia
  • Loại tài khoản (Pro, Fix, Zero) – Loại tiền tệ (USD, BTC, ETH)
  • Đòn bẩy tín dụng (tối đa 1:1000)

Tick vào 2 ô trống “Tự động tạo mật khẩu” và “đồng ý với Điều kiện và điều khoản”

→ Nhấp vào “Mở một tài khoản giao dịch

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin bao gồm ID và mật khẩu để đăng nhập. Như vậy là bạn đã hoàn tất bước mở tài khoản giao dịch tại NordFX.

Lúc này, bạn đã có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Nhưng việc xác minh là cần thiết khi xác nhận rút tiền. Do đó, bạn có thể chọn nạp tiền trước, xác minh sau hoặc ngược lại. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên tiến hành xác minh tài khoản trước rồi mới nạp tiền.

Bước 3: Xác minh tài khoản

Tại đây, bạn nhấn vào “Tải lên” các loại giấy tờ như Hộ chiếu, CMND/CCCD để xác minh danh tính và hóa đơn điện, nước, internet, sao kê ngân hàng để xác minh địa chỉ.

Xác minh danh tính

→ Nhấn vào “Tải lên”

Xác minh địa chỉ

→ Nhấn vào “Tải lên”

Hoàn tất!

Lời kết

Như vậy, bạn chỉ cần dành khoảng 3-5 phút vào giờ nghỉ trưa hoặc bất cứ lúc nào để mở một tài khoản giao dịch tại sàn NordFX. Hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ mà sàn yêu cầu để xác minh tài khoản một cách nhanh chóng nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài trướcCác loại tài khoản Exness bạn cần biết
Bài tiếp theoPhương pháp Wyckoff là gì? 3 quy luật của phương pháp Wyckoff

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây