Hướng dẫn mở tài khoản sàn Gulfbrokers

0

GulfBrokers là một sàn giao dịch khá mới tại Việt Nam, hiện tại sàn này đang có định hướng mở rộng thị trường và khu vực họ hướng đến là Việt Nam. Với nền tảng thân thiện, chính sách thưởng hậu hĩnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. GulBrokers đang nhanh chóng thu hút các Trader từ Việt Nam.

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch với Gulfbrokers

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký và nhập thông tin

Đầu tiên bạn cần nhấp vào nút Đăng ký trên màn hình để truy cập vào trang đăng ký của GulfBrokers.

Tiếp đến sẽ trang điền thông tin bao gồm:Tên, họ, E-mail, số điện thoại. Sau khi điền xong bạn tích vào nút “Tôi xác nhận thỏa thuận với những văn bản pháp lý”. Sau đó nhấn nút Đăng ký. Lưu ý: Bạn cần điền thông tin chính xác vì sau này bạn còn cần phải xác nhận nhân thân và các thông tin liên quan nữa.

Bước 2: Hoàn tất thông tin cá nhân

Khi đã hoàn tất bước trước trước, màn hình chờ sẽ tự động chuyển sang vực tài khoản cá nhân của bạn. Tại đây bạn chọn nút Chi tiết cá nhân để điền các thông tin liên quan.

Đầu tiên sẽ điền bảng Thông tin cá nhân. Sau khi điền xong bạn chọn “Tiếp theo”

Tiếp theo là bảng Địa chỉ

 

Tiếp đến là bảng Tiền lương, ở bảng này thì tổng thu nhập hàng năm của bạn được chia làm 5 cột mốc từ dưới 10.000 đô la đến hơn 1 triệu đô. Còn về nguồn thu nhập thì có 5 mục chính bao gồm: Công việc, các hoạt động kinh doanh, cho thuê, đầu tư/tiền gửi, lương hưu. Nguồn gốc và điểm đến thu nhập thì bạn chọn quốc gia bạn đang làm việc.

Tiếp đến bạn sẽ cần kích hoạt Email. Sẽ có một Email kích hoạt tài khoản sẽ được gửi đến hòm thư của bạn, việc của bạn là vào đó và kích hoạt email của bạn.

Tiếp đến là bước tạo tài khoản giao dịch.

Cuối cùng là đăng tải tài liệu và xác minh tài khoản giao dịch. Ở đây có 2 loại tài liệu bạn cần đăng tải đó là:

  • Tài liệu xác minh danh tính: CMND, Passport, giấy phép lái xe
  • Tài liệu xác minh địa chỉ: Hóa đơn điện nước, hóa đơn ngân hàng, giấy xác nhận chủ thẻ ngân hàng… Tài liệu này phải còn hạn trong vòng 6 tháng và địa chỉ trên giấy tờ phải trùng với địa chỉ bạn khai báo với GulfBrokers.

Sau khi đăng tải tài liệu xong thì bạn cần đợi vài ngày để tài liệu được xác minh, tuy nhiên nếu muốn mọi việc diễn ra nhanh hơn bạn hoàn toàn có thể chat với nhân viên Gulfbrokers và nhờ duyệt tài liệu giúp bạn.

Như vậy mình đã hướng dẫn cho các bạn cách mở tài khoản với Gulfbroker xong, nếu có thắc mắc gì thì các bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

 

 

 

4.9/5 - (280 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn mở tài khoản Zulutrade
Bài tiếp theoHướng dẫn sao chép giao dịch ở sàn FXTM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây