Sàn FBS có uy tín không? Review sàn FBS (mới nhất 2023)

0

Chào các bạn. Một số câu hỏi về xuất sứ cũng như mức độ uy tín của sàn giao dịch FBS mà các nhà giao dịch quan tâm hay hỏi như: FBS là của nước nào? FBS có uy tính không? phí giao dịch của sàn FBS như nào?…. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiều toàn bộ thông tin quan trọng của sàn giao dịch FBS nhé

Nội Dung

Review sàn FBS

Sàn giao dịch FBS của nước nào? 

FBS là một nhà môi giới toàn cầu được thành lập vào năm 2009. Tại EU, FBS được điều hành bởi Tradestone Ltd và được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC). Chi nhánh toàn cầu được điều hành bởi FBS Markets Inc và được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize (IFSC).

FBS có trụ sở chính tại Síp và tuyên bố có hơn 15 triệu thương nhân đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia, từ Malaysia và Indonesia đến Nam Phi, Pakistan và EU.

Sàn giao dịch FBS có uy tín không?

Tradestone LTD là một công ty đầu tư được đăng ký tại Síp (Số đăng ký công ty 353534) và được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (Số Giấy phép CySEC 331/17). Síp là một phần của Liên minh Châu Âu và cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa quy định và quyền tự do hoạt động như một công ty tài chính toàn cầu. Trước khi có được giấy phép CySEC, công ty đã cung cấp các dịch vụ của mình từ công ty con đã đăng ký tại Belize và nổi tiếng với việc mở rộng thị trường tích cực. Kể từ khi có được giấy phép, các nhà giao dịch có thể yên tâm rằng tiền của họ được an toàn và cơ quan quản lý đảm bảo rằng FBS sẽ tuân thủ các chỉ thị của khuôn khổ lập pháp và quy định.

Vì Síp là một thành viên của EU, FBS phải tuân theo khuôn khổ pháp lý như được quy định trong Chỉ thị về Thị trường trong Công cụ Tài chính (2004/39 / EC) hoặc MiFIID. Nó có hiệu lực từ tháng 11 năm 2007 và nhằm mục đích tạo ra và duy trì mức độ bảo vệ hài hòa cao cho các nhà đầu tư vào các công cụ tài chính. MiFID II có hiệu lực vào tháng 1 năm 2018 và được thiết kế để tăng cường hơn nữa bảo vệ nhà đầu tư và tăng tính minh bạch.

▶ Mở tài khoản FBS

Đánh giá tổng quan sàn giao dịch FBS

Sàn giao dịch FBS tham gia thị trường giao dịch vào năm 2009 và trong cùng năm đó, FBS đã có 50.000 khách hàng. Nhà môi giới có danh tiếng hoàn hảo, được thực thi thêm bởi quy định của CySEC và IFSC. Cung cấp bốn loại tài sản khác nhau và năm loại tài khoản khác nhau, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp giao dịch thành công tại FBS. Hơn nữa, là nhà tài trợ chính của FC Barcelona và với nhiều giải thưởng danh giá như FBS chắc chắn sẽ xứng đáng với danh tiếng của mình.

Trong quá trình đánh giá sàn FBS, nhóm của chúng tôi sẽ xem xét mọi chi tiết quan trọng mà bạn cần biết về nhà môi giới này.

 • Hơn 80 công cụ có thể giao dịch
 • Nhà tài trợ danh tiếng của FC Barcelona
 • Giấy phép CySEC và IFSC
 • Nhà môi giới tốt nhất cho giao dịch đòn bẩy cao
 • Hoa hồng nhất định khi gửi / rút tiền

Xem thông tin về sàn FBS 👉 tại đây

Điểm tổng thể của sàn FBS

Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng nhà môi giới, sử dụng phương pháp luận và hệ thống tính điểm đã được thử nghiệm. Quá trình này đặt tầm quan trọng vào những thứ mà chúng tôi biết là quan trọng nhất đối với các nhà giao dịch. Dưới đây, bạn có thể thấy sàn FBS đã ghi điểm như thế nào trong mỗi danh mục ưu tiên cao của chúng tôi.Trong bài đánh giá này, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem sàn FBS có phải là nhà môi giới phù hợp với bạn hay không.

Hoa hồng & Phí:                               89/100 điểm
 
Nền tảng & Công cụ giao dịch:          95/100 điểm
 
Thanh toán:                                     92/100 điểm
 
Giáo dục:                                        96/100 điểm
 
Cấp phép & An toàn:                        93/100 điểm

Phí giao dịch và hoa hồng sàn FBS

Các chuyên gia của chúng tôi đã xem xét phí của FBS dựa trên cách họ so sánh với phí của các nhà môi giới được đánh giá khác . Đối với mỗi nhà môi giới, chúng tôi phân tích cả phí giao dịch và phí phi giao dịch:

– Phí phi giao dịch không liên quan trực tiếp đến giao dịch, nhưng bạn nên xem xét chúng vì chúng tạo nên chi phí sử dụng một nhà môi giới nhất định. Chúng bao gồm phí thanh toán và phí không hoạt động.

– Phí giao dịch được tính mỗi khi bạn thực hiện giao dịch. Chúng bao gồm chênh lệch, hoa hồng, phí qua đêm và phí chuyển khoản, và phí chuyển đổi tiền tệ.

Khi bạn giao dịch với FBS, bạn phải trả một số khoản phí nhất định. Tuy nhiên, như nhóm của chúng tôi tìm hiểu trong quá trình đánh giá nhà môi giới FBS này, nhà môi giới tính phí hoa hồng thấp cho các giao dịch và phí phi giao dịch cũng thấp. Bạn cũng có thể chọn giữa chênh lệch cố định và chênh lệch thay đổi, bắt đầu từ 0 pips. Cấu trúc chi phí minh bạch này làm cho FBS trở nên hoàn hảo cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Dưới đây, bạn là bảng liệt kê nhanh các khoản phí được tính tại FBS. Các chuyên gia của chúng tôi đã tạo các bảng này dựa trên phí áp dụng cho tài khoản chuẩn. Chúng tôi coi tài khoản tiêu chuẩn là tài khoản sẽ thu hút hầu hết các nhà giao dịch, thường không phải là tùy chọn rẻ nhất nhưng cũng không phải là tùy chọn cao cấp.

Phí giao dịch *
LOẠI PHÍGIÁ CẢ
Chênh lệch tối thiểu EURUSD (pips)1
Uỷ ban (%)0%
  

* Dựa trên loại tài khoản Chuẩn.

Phí phi giao dịch
Phí tài khoảnkhông
Phí không hoạt độngkhông
Phí đặt cọc
Phí rút tiền

Phí giao dịch sàn FBS

Để cho phép bạn định giá giao dịch với FBS một cách chính xác, chúng tôi đã giải thích những chi phí nào được áp dụng cho từng loại tài sản bên dưới. Như nhóm của chúng tôi tìm hiểu trong quá trình đánh giá nhà môi giới ngoại hối FBS này, bạn sẽ bị tính phí giao dịch nhất định cho các công cụ khác nhau.

Phí ngoại hối

Bạn cũng có thể chọn tài khoản Zero Spread và sử dụng toàn bộ sức mạnh của mức chênh lệch 0 cố định – điều mà các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ thấy đặc biệt hữu ích. Ngoài ra Chênh lệch trên các cặp tiền tệ khác nhau tùy thuộc vào tài khoản giao dịch bạn chọn và nơi bạn giao dịch. Nếu bạn đang giao dịch từ bên ngoài EU, tài khoản tiêu chuẩn có mức chênh lệch thả nổi bắt đầu từ 0,5 pips trên các cặp ngoại hối .

Dưới đây là chênh lệch tỷ giá cho các tài khoản khác nhau bên ngoài Châu Âu:

 • Cent – trôi nổi từ 1 pip
 • Micro – cố định từ 3 pips
 • Tiêu chuẩn – thả nổi từ 0,5 pip
 • Zero Spread – cố định ở mức 0 pip
 • ECN – thả nổi từ -1 pip

Từ bên trong Châu Âu, bạn có thể chọn giữa tài khoản Standard hoặc Cent, cả hai đều cung cấp chênh lệch ngoại hối thả nổi từ 1 pip .

Phí giao dịch kim loại

Chênh lệch cũng áp dụng cho các dụng cụ kim loại tại FBS. Đối với tài khoản Standard, bạn sẽ bị tính phí từ 2 pips đối với cặp XAGUSD đến 240 pips đối với palladium. Những người đánh giá FBS của chúng tôi nhận thấy rằng bạn cũng có thể hưởng chênh lệch thấp đối với vàng từ bên trong Châu Âu, nhưng phí palladium tăng lên 420 pips.

Phí CFD

Với FBS, bạn có thể giao dịch hợp đồng cho các chỉ số với mức chênh lệch cạnh tranh. Mức chênh lệch tối thiểu có thể thay đổi từ 2 pips đến 25 pips và điều này vẫn giữ nguyên cho dù bạn đang giao dịch từ quốc gia nào.

Phí giao dịch chứng khoán

Đánh giá này của FBS đã cho chúng ta thấy rằng nhà môi giới có mức chênh lệch cổ phiếu rất thấp . Chênh lệch giá mua – bán tối thiểu cho các công cụ này có thể xuống thấp nhất là 1 pip trong khi mức chênh lệch điển hình là khoảng 3 pip.

Hoa hồng sàn FBS

Như đã lưu ý trong bảng trên, tài khoản giao dịch Chuẩn tại FBS sẽ không tính phí hoa hồng tài khoản giao dịch Cent và Micro – chúng cũng có hoa hồng 0%.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn tài khoản Zero Spread hoặc ECN (chỉ khả dụng bên ngoài Châu Âu), bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để sử dụng các tính năng của chúng. Đối với tài khoản Zero Spread, hoa hồng bắt đầu từ 24 USD cho các lô quay vòng, trong khi đối với tài khoản ECN, hoa hồng được cố định ở mức 6 USD.

Phí giao dịch qua đêm

FBS tính phí qua đêm giống nhau cho tất cả các loại tài khoản thực. Đối với CFD và cổ phiếu, bạn sẽ có các giao dịch hoán đổi cố định ở mức -1 và -0,1 tương ứng cho cả vị thế mua và bán. Đối với các cặp ngoại hối và kim loại, mức chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào việc bạn mở một vị thế mua hay bán.

Phí phi giao dịch (rút tiền và giữ tiền)

Ngoài phí giao dịch, FBS cũng tính phí phi giao dịch nhỏ đối với tiền gửi và rút tiền:

Đối với rút tiền, tất cả các phương thức thanh toán đều có một số tiền hoa hồng nhất định. Hoa hồng tối thiểu là 0,5% cho các lần rút tiền Perfect Money, trong khi hoa hồng tối đa được tính cho các lần rút tiền qua Stic Pay là 2,5% + 0,3 USD.

Khi nói đến tiền gửi, phần lớn các nền tảng tài chính không có hoa hồng , nhưng GlobePay và Stic Pay tính phí hoa hồng tương ứng là 1,5% và 2,5% + 0,3 USD. Bạn cũng có thể phải chịu một số khoản phí khi gửi tiền bằng Perfect Money.

Xem thông tin về các loại phí giao dịch sàn FBS 👉 tại đây

Giấy phép và quy định của FBS

Trên hết, FBS cũng tự hào có giấy phép từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC). Nhà môi giới được đăng ký dưới tên Tradestone LTD tại Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) với giấy phép số 331/17.

Như đã lưu ý trong bài đánh giá này của nhà môi giới ngoại hối FBS , Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSC) của Belize là tổ chức chính điều chỉnh các hoạt động của nhà môi giới. Pháp nhân tuân theo quy định đó được gọi là FBS Markets, với số đăng ký 119717 và mã giấy phép IFSC / 60/230 / TS / 19.

Sàn FBS có tốt không, có an toàn không?

Phương pháp đánh giá của chúng tôi xem xét một số yếu tố để đảm bảo rằng tất cả các nhà môi giới được đề xuất của chúng tôi đều an toàn và uy tín. Bên cạnh số lượng và độ mạnh của giấy phép, chúng tôi cũng xem xét:

 • FBS cung cấp biện pháp bảo vệ và / hoặc bảo hiểm nào nếu xảy ra sự cố
 • Danh tiếng, lịch sử và quản lý của FBS

Bảo vệ khách hàng FBS

Là một công ty môi giới được CySEC quản lý, FBS cung cấp bảo vệ khách hàng tuân thủ các quy tắc của Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư. Thật không may, điều này không được mở rộng cho khách hàng quốc tế.

Nhóm đánh giá FBS của chúng tôi cũng nhận thấy rằng nhà môi giới cung cấp cơ chế bảo vệ số dư âm miễn phí trên tất cả các loại tài khoản . Nhờ đó, bạn sẽ không có nguy cơ nợ nhà môi giới thêm bất kỳ khoản tiền nào so với lần đặt cọc đầu tiên.

Nền tảng và danh tiếng của FBS

FBS rất minh bạch về lý lịch và lịch sử của nó. Địa chỉ đăng ký là 2118, Guava Street, Belize Belama Phase 1, Belize. Vào cuối năm đó, nó đã có hơn 50.000 khách hàng trên toàn thế giới. FBS được thành lập vào năm 2009 với tư cách là một công ty môi giới quốc tế với tên gọi FBS Markets.

FBS đã cố gắng phân biệt mình như một nhà môi giới ngoại hối cấp cao, đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau như “Nhà môi giới ngoại hối mini tốt nhất”, “Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Châu Á” và nhiều giải thưởng khác.

Cho đến nay, nhà môi giới chưa bao giờ gặp bất kỳ khó khăn nào. Có vẻ như FBS có một danh tiếng trong sạch được củng cố bởi các báo cáo tài chính thường xuyên được nộp cho các cơ quan quản lý của mình. Nhóm đánh giá của chúng tôi đã cố gắng phát hiện ra bất kỳ vụ bê bối hoặc đánh giá tiêu cực nào nhưng không có gì được tìm thấy.

FBS tự hào có 15 triệu nhà giao dịch trên khắp thế giới và lợi nhuận hàng năm khoảng 500.000.000 USD . Điều này không chỉ chứng minh rằng họ là một lựa chọn phổ biến và đáng tin cậy, mà sự hiện diện lớn như vậy trong ngành cho thấy rằng họ có đủ tiền để tồn tại qua các cuộc khủng hoảng kinh tế và các vấn đề hoạt động.

Mở tài khoản FBS

Quy trình đăng ký cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, so với hầu hết các nhà môi giới cùng tầm cỡ. Bạn có thể mở một tài khoản từ máy tính để bàn hoặc điện thoại di động và toàn bộ thủ tục chỉ mất không quá 10 phút. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu cũng phải chăng, cho tất cả các loại tài khoản.

Làm thế nào để mở tài khoản tại FBS?

Bạn chỉ cần truy cập trang web FBS, nhấp vào nút “Mở tài khoản” và quá trình sẽ tự bắt đầu.

▶ Mở tài khoản FBS

 • Bước 1: Điền tên đầy đủ và địa chỉ email của bạn, xác minh đăng ký trong hộp thư của bạn và tạo mật khẩu.
 • Bước 2: Chọn loại tài khoản bạn muốn tạo.
 • Bước 3: Chọn phần mềm giao dịch, tiền tệ cơ bản, đòn bẩy tối đa.
 • Bước 4: Tiếp tục đến Khu vực cá nhân, xác nhận số điện thoại của bạn và đọc và chấp nhận 4 điều khoản (chính sách thỏa thuận khách hàng, chính sách thực thi, chính sách xung đột lợi ích, xác nhận rủi ro).
 • Bước 5: Vào phần Xác nhận danh tính và cung cấp số ID / mật khẩu, ngày sinh, bản scan ảnh của giấy tờ tùy thân và hóa đơn điện nước…

Mở tài khoản FBS cần chuẩn bị những gì?

Như một cách để làm cho quá trình đăng ký dễ dàng hơn, FBS cũng cho phép bạn mở tài khoản thông qua Facebook hoặc Google. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải mất thời gian điền nhiều thông tin cá nhân và có thể bắt đầu giao dịch với FBS nhanh hơn.

Những gì bạn sẽ cần để mở một tài khoản

Để tạo tài khoản với FBS nhanh nhất có thể, hãy chuẩn bị những thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân – Tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại
 • Thông tin quy định – Các nhà giao dịch phải cung cấp thông tin chi tiết về việc làm, thu nhập ròng, mục tiêu giao dịch và kinh nghiệm giao dịch
 • Tài liệu – Bằng chứng nhận dạng (bản quét ảnh thẻ căn cước / hộ chiếu / bằng lái xe do chính phủ cấp của bạn) và bằng chứng địa chỉ (đây có thể là hóa đơn điện nước gần đây hiển thị tên, địa chỉ bưu điện và ngày tháng của bạn)

Để mở tài khoản với FBS, bạn cần cung cấp bằng chứng nhận dạng và bằng chứng địa chỉ. Quy trình này cho phép FBS đáp ứng các nguyên tắc KYC (Biết khách hàng của bạn). Các hướng dẫn của KYC giúp bạn an toàn và ngăn nhà môi giới vô tình tạo điều kiện cho các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền.

Số tiền gửi tối thiểu tại sàn FBS là bao nhiêu?

Số tiền ký quỹ tối thiểu cần thiết để mở tài khoản giao dịch thực là 1 USD. Dưới đây là danh sách chi tiết hơn về các yêu cầu tiền gửi cho tài khoản cá nhân:

 • Cent – 1 USD
 • Micro – 5 USD
 • Tiêu chuẩn – 100 USD
 • Không chênh lệch – 500 USD
 • ECN – 1.000 USD

Các loại tài khoản FBS

Có năm loại tài khoản trực tiếp để lựa chọn. Những tài khoản này phù hợp với nhu cầu của các nhà giao dịch có kinh nghiệm khác nhau, cho dù họ là người kỳ cựu hay người mới bắt đầu. Nền tảng châu Âu của FBS chỉ có hai tài khoản trực tiếp, Cent và Standard, nhưng những tài khoản này cũng được thiết kế để phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng. Trong bảng dưới đây, nhóm đánh giá của chúng tôi đã tổng hợp tất cả các tài khoản và điều kiện của chúng.

Tài khoản Demo

Demo là loại tài khoản mà mọi sàn forex đều phải có. Đây là loại tài khoản được dùng chủ yếu cho việc luyện tập hoặc kiểm tra các tính năng của sàn vì tài khoản này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mở tài khoản demo cho các loại tài khoản sàn FBS gồm Cent, Standard, Micro, Zero Spread và ECN. Demo là loại tài khoản bạn có thể dùng bao lâu cũng được. Vì nó miễn phí nên mọi lợi nhuận bạn kiếm được khi giao dịch Demo cũng là tiền ảo, không thể rút ra dùng được.
👉 Mở tài khoản Demo

Tài khoản Cent

Tài khoản Cent của FBS là loại tài khoản nhỏ nhất của sàn này. Đây là loại tài khoản dành cho trader mới chơi forex vì trader mới thì không nên giao dịch quá nhiều tiền vì rủi ro rất cao. Khi nạp tiền vào tài khoản Cent, tiền của bạn sẽ tự động được quy đổi thành đơn vị Cent, giúp giảm thiểu rủi ro 100 lần so với việc giao dịch theo đơn vị đô la. Tiền nạp tối thiểu của tài khoản Cent là chỉ 1 đô la. Spread thả nổi ở mức trung bình, khoảng 1 pip. Không tính phí hoa hồng. Đòn bẩy tối đa là 1:1000.
👉 Mở tài khoản Cent

Tài khoản Micro

Tài khoản Micro là một dạng tài khoản có spread cố định của FBS. Với spread cố định, bạn không cần phải lo về sự biến động của thị trường dẫn tới thua lỗ. Tuy nhiên, mức spread cố định này khá cao với 3 pip. Tiền nạp tối thiểu để mở tài khoản là 5 đô la. Mức đòn bẩy tối đa khá cao là 1:3000. Tài khoản Micro không tính phí hoa hồng. Tài khoản này phù hợp cho các giao dịch đầu tư dài hạn.
👉 Mở tài khoản Micro

Tài khoản Standard

Tài khoản Standard là tài khoản được nhiều khách hàng của FBS lựa chọn nhất. Nó có spread thấp và đòn bẩy cao, phù hợp với nhu cầu của các trader ngắn hạn có kinh nghiệm. Số tiền nạp tối thiểu yêu cầu của tài khoản này thì khá là cao, ở mức giá 100 đô la. Spread thả nổi chỉ từ 0,5 pip, một mức giá thuộc hàng top thấp nhất trên thị trường. Đòn bẩy tối đa là 1:3000, khá là phù hợp với những trader dày dạn kinh nghiệm chinh chiến. Và cũng giống như hai tài khoản kia, tài khoản Standard của FBS không tính phí hoa hồng.
👉 Mở tài khoản Standard

Tài khoản Zero Spread

Tài khoản Zero Spread thì đúng như tên gọi của nó, mức spread của tài khoản này là bằng không. Vì mức spread bằng không, sàn lúc này sẽ tính phí hoa hồng của bạn. Mức hoa hồng của tài khoản này là 20 đô cho mỗi giao dịch hoàn thành, một mức phí khá cao khi so với các sàn đối thủ như Exness hay XM. Tiền nạp tối thiểu của nó cũng cao, tận 500 đô. Mức đòn bẩy tối đa là 1:3000. Đây là tài khoản phù hợp cho các trader ít giao dịch hoặc giao dịch dài hạn. Mỗi lần họ chỉ mở một hai lệnh và tập trung kiếm lời nhiều hơn số tiền phí hoa hồng phải trả.
👉 Mở tài khoản Zero Spread

Tài khoản ECN

Tài khoản ECN là tài khoản kết nối khách hàng thẳng tới thị trường ECN, nơi các trader giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp thanh khoản hoặc với chính các trader khác. Do bây giờ FBS không còn giao dịch với trader, họ chỉ thu phí hoa hồng, ở mức 6 đô cho mỗi giao dịch, mức giá hợp lý với giao dịch ECN. Tiền nạp tối thiểu cho tài khoản ECN là tận 1000 đô la. Vì giao dịch ECN chỉ dành cho trader chuyên nghiệp, những người giao dịch hàng ngàn đô một lúc, nên mức tiền nạp này là bình thường. Đòn bẩy cho tài khoản này khá thấp, tối đa chỉ tới 1:500. Spread thả nổi từ 1 pip.
👉 Mở tài khoản ECN

Nền tảng giao dịch sàn FBS

Nhà môi giới FBS hỗ trợ hai trong số các nền tảng giao dịch phổ biến nhất – MetaTrader 4 và 5. Các nền tảng này có sẵn cho Windows, Mac, trình duyệt web và nhiều nền tảng khác. Hơn nữa, FBS cũng có một nền tảng giao dịch di động độc quyền hoạt động trên cả hệ thống iOS và Android.

Để đảm bảo rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nhà môi giới chất lượng cao, những người đánh giá của chúng tôi đã thử và kiểm tra từng nền tảng giao dịch của FBS. Khi làm như vậy, họ đã xem xét một loạt các yếu tố bao gồm mức độ dễ sử dụng của các nền tảng, tính năng mà mỗi nền tảng giao dịch cung cấp và mức độ phù hợp của mỗi nền tảng với các loại nhà giao dịch khác nhau.

FBS cung cấp ba nền tảng giao dịch. Nền tảng giao dịch chỉ đơn giản là một giao diện phần mềm cho phép bạn thực hiện các giao dịch. Các nền tảng giao dịch cũng thường đi kèm với các công cụ lập biểu đồ, nghiên cứu và xử lý đơn đặt hàng.

Nền tảng giao dịch – FBS Trader

Chúng tôi đã thử sử dụng nền tảng giao dịch độc quyền, FBS Trader, hoạt động với các thiết bị di động Android.

Nền tảng này hoàn hảo cho những khách hàng FBS muốn giao dịch khi di chuyển, vì nó hỗ trợ hơn 50 công cụ, bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại, CFD và cổ phiếu . Nó hoàn chỉnh với các số liệu thống kê thời gian thực và diễn biến thị trường, cũng như cho phép các lệnh cắt lỗ và chốt lời. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn không thể sử dụng EA hoặc robot FBS Trader.

Nhìn chung, đây là một nền tảng rất dễ sử dụng, bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn và cho phép bạn giao dịch và quản lý tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi.

MetaTrader 4 và 5

Như đã nói ở trên, FBS cũng hỗ trợ cả hai nền tảng MetaTrader. Với các nền tảng này, bạn có quyền truy cập vào các phương pháp biểu đồ đa dạng, công cụ vẽ, chỉ báo và thậm chí cả dịch vụ VPS. Những nền tảng này cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng bot giao dịch tự động.

Giống như nền tảng FBS Trader, bạn cũng có thể đặt lệnh cắt lỗ và chốt lời, đây là một tính năng rất hữu ích. Trên hết, với MT5, bạn có thể đặt các loại lệnh nâng cao hơn. Nói chung, bạn không thể sai lầm với những phần mềm giao dịch này tại FBS.

MetaTrader 4 hỗ trợ 41 công cụ khác nhau, bao gồm các cặp tiền tệ, CFD và kim loại. MetaTrader 5 cũng hỗ trợ 33 cổ phiếu do FBS cung cấp . Là một nhà giao dịch MetaTrader, bạn có thể truy cập cộng đồng MLQ5 và các tín hiệu giao dịch miễn phí được cập nhật khá thường xuyên.

Giao dịch di động

Như nhóm của chúng tôi đã phát hiện ra trong quá trình đánh giá này, FBS cho phép bạn sử dụng MT4 và MT5 trên điện thoại thông minh của mình cùng với nền tảng FBS Trader của riêng mình. Cả hai nền tảng MetaTrader đều có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS , trong khi FBS Trader hiện chỉ giới hạn trên các thiết bị Android.

Thị trường và sản phẩm FBS

Chúng tôi thất vọng khi thấy rằng nhà môi giới chưa cung cấp tiền điện tử, việc bao gồm các chỉ số và kim loại quý vẫn mang lại cho bạn một số cơ hội để đa dạng hóa và bảo vệ danh mục đầu tư của mình.

Tùy thuộc vào loại tài khoản và khu vực tài phán của bạn, bạn có thể giao dịch 75 công cụ trên năm loại tài sản. Bao gồm các cặp ngoại hối phổ biến và kỳ lạ, CFD năng lượng và chỉ số, cổ phiếu và kim loại.

Dụng cụCon số
Các cặp tiền tệ35
Hàng hóa35
Kim loại quý4
Chỉ số2
Cổ phiếu và cổ phần33
Tiền điện tử0
Tùy chọn4
ETF0

Các cặp ngoại hối

Các cặp tiền tệ là một trong những công cụ có thể giao dịch chính tại FBS. Tổng cộng, có 35 cặp ngoại hối chính, phụ và ngoại hối được nhà môi giới cung cấp . Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các khách hàng ở EU chỉ có 28.

Kim loại quý

Khi nói đến kim loại quý, FBS cung cấp bốn trong số chúng trên nền tảng của mình: Palladium, Bạch kim, Bạc (XAGUSD) và Vàng (XAUUSD). Kích thước lô bạc tối đa là 5.000, trong khi phần còn lại tối đa là 100 lô.

Chỉ số

Bạn có thể giao dịch các chỉ số dưới dạng Hợp đồng chênh lệch (CFD) tại FBS. Nhóm của chúng tôi đã tìm thấy bốn biểu tượng trên trang web; DAX30, NASDAQ, S&P 500, Dầu thô WTI, Dow Jones. Hiện tại, bạn không thể giao dịch các chỉ số này trong tài khoản miễn phí qua đêm.

Hàng hóa

Mặc dù FBS không có phần hàng hóa được chỉ định trên trang web của mình, nhưng những người đánh giá của chúng tôi nhận thấy rằng năng lượng cũng được cung cấp dưới dạng CFD tại FBS. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có hai công cụ (Dầu thô Brent và Dầu thô WTI), ít hơn nhiều so với các công ty môi giới khác.

Cổ phiếu và cổ phần

Nếu bạn muốn giao dịch cổ phiếu từ các công ty lớn như eBayTesla, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng FBS tự hào có 32 tùy chọn khác nhau, tất cả đều có mức chênh lệch điển hình là 3 pips. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để giao dịch với tin tức và với các tin tức và bản phát hành của công ty.

Các công cụ nghiên cứu của FBS Group

Phân tích và nghiên cứu thị trường có một vị trí đặc biệt tại FBS. Nhà môi giới cung cấp các công cụ và tính năng khác nhau, chẳng hạn như lịch kinh tế, phân tích thị trường hàng ngày và nhiều máy tính để giúp bạn đi trước đường cong và đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt hơn. Bạn cũng có thể tận dụng Forex TV, một kênh video với tổng quan thị trường và ý tưởng giao dịch nhanh chóng và đầy đủ thông tin.

Công cụ nghiên cứu FBS
Tin tức (từ các nguồn hàng đầu)
Tín hiệu và Chỉ báo Giao dịch
Ý tưởng giao dịch
Phân tích chuyên gia
Công cụ Autochartistkhông
Biểu đồ cảm xúc
Lịch kinh tế

Tin tức thị trường

Bạn có thể nhận được thông tin cập nhật về sự phát triển của ngoại hối, hàng hóa, chứng khoán và nền kinh tế nói chung. Tin tức có sẵn ở cả dạng văn bản và video và bạn có thể nhận thông tin cập nhật khi đang di chuyển thông qua ứng dụng FBS Trader.

Cung cấp thông tin chi tiết và cụ thể về diễn biến thị trường là một trong những nhiệm vụ chính của FBS.

Các tín hiệu và chỉ báo giao dịch

FBS cũng có một bộ phận tín hiệu ngoại hối khá phong phú . Nhà môi giới cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tín hiệu chuyên sâu , phân tích các diễn biến kinh tế cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến giá tài sản. Bên cạnh các tín hiệu, có nhiều chỉ báo và công cụ khác nhau như công cụ chuyển đổi tiền tệ. Những điều này giúp bạn tính toán quy mô giao dịch cụ thể mà bạn cần mở và đóng góp vào quá trình phân tích kỹ thuật .

FBS giáo dục và đào tạo

Phần giáo dục trên trang web của FBS là một trong những phần mở rộng nhất mà chúng tôi tìm thấy trong quá trình đánh giá FBS này. Nó có mọi thứ bạn cần để trau dồi kỹ năng giao dịch của mình, bao gồm sách, hội thảo trên web và bảng thuật ngữ độc lập. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy điều gì đó hữu ích trong phần này, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn.

Tính năng giáo dục của FBS
Tài khoản Demo
Video hướng dẫn nền tảng
PDF giáo dục
Hội thảo trực tuyến
Video trên YouTube
Học viện Thương mại
Thuật ngữ giao dịch

Video hướng dẫn nền tảng

Trong phần Video Giao dịch của trang web, bạn có thể tìm thấy nhiều video hướng dẫn khác nhau về giao dịch ngoại hối là gì, cách bạn có thể có lợi nhuận trên thị trường, cũng như cách bạn có thể hoạt động trên nền tảng của FBS. Các video dài khoảng một phút, giúp dễ tiêu hóa.

PDF giáo dục

FBS cung cấp nhiều lựa chọn sách ngoại hối bao gồm mọi khía cạnh quan trọng của giao dịch. Trên thực tế, nhóm đánh giá của chúng tôi đã phát hiện ra 125 trang riêng biệt với mỗi trang chứa 12 cuốn sách riêng lẻ .

Hội thảo trực tiếp trên web

Nhà môi giới FBS thường xuyên cung cấp các hội thảo trực tiếp đầy thông tin từ các nhà phân tích thị trường hàng đầu và các nhà giao dịch ngoại hối. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn múi giờ của mình và xem khi nào hội thảo trên web tiếp theo sẽ diễn ra.

Video trên YouTube

Tất cả các video giáo dục mà nhóm của chúng tôi tìm thấy trong quá trình đánh giá nhà môi giới ngoại hối FBS này đều được lưu trữ trên YouTube, có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng được cung cấp bởi nền tảng khổng lồ này như tốc độ phát lại có thể hoán đổi, phụ đề chi tiết, v.v.

Hỗ trợ khách hàng của FBS

Các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau cũng hỗ trợ tương tác giữa nhà môi giới và khách hàng, bao gồm Telegram và Facebook Messenger. Nhóm chúng tôi đã liên hệ với nhà môi giới một vài lần và phản hồi đến ngay lập tức, điều này rất được đánh giá cao.

ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM
 • Thời gian phản hồi nhanh qua trò chuyện trực tiếp
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ cho phương tiện truyền thông xã hội
 • Trả lời email chậm

Dưới đây là những cách bạn có thể liên hệ với FBS:

 • Email: support@fbs.com
 • Gọi lại
 • Trò chuyện trực tiếp có thể truy cập trực tiếp trên trang web
 • Telegram FBS Bot
 • tin nhắn Facebook

Hỗ trợ email

Phương thức liên hệ đầu tiên tại FBS là hỗ trợ qua email. Bạn có thể trực tiếp gửi thư tới support@fbs.com và nhận được phản hồi khá nhanh từ nhà môi giới. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng so với các phương pháp hỗ trợ khác, email có lẽ là lựa chọn chậm nhất của bạn. Điều đó nói rằng, thời gian phản hồi chậm hơn được bù đắp bằng những câu trả lời hữu ích và có thẩm quyền .

Gọi lại

Tính năng gọi lại tại FBS cho phép bạn lên lịch trò chuyện với nhân viên hỗ trợ hoặc người quản lý tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu họ gọi vào một thời điểm cụ thể trong ngày, đây là một lựa chọn thuận tiện. Để sử dụng tính năng gọi lại, bạn chỉ cần nhập số điện thoại, địa chỉ email, một tin nhắn nhỏ để nhà điều hành phản hồi và thời gian chính xác bạn muốn họ liên lạc với mình. Nhóm hỗ trợ rất hữu ích, có năng lực và đúng giờ.

Trò chuyện trực tiếp

Trong quá trình đánh giá FBS sau đây, nhóm của chúng tôi nhận thấy rằng tính năng trò chuyện trực tiếp là cách dễ nhất để liên hệ với nhà môi giới FBS . Bạn chỉ cần nhấn nút “Trợ giúp” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và chatbot sẽ tự động kích hoạt. Điểm tốt của hình thức liên lạc này là người điều hành sẽ nhập cuộc trò chuyện ngay lập tức, do đó, bạn không cần phải đợi quá vài giây cho câu trả lời của mình. Bản thân câu trả lời có giá trị và dễ hiểu.

Phương tiện truyền thông xã hội: Telegram và Messenger

Bạn có thể sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để liên hệ với FBS. Với các cuộc trò chuyện Telegram và Messenger, bạn có thể tham gia giao tiếp với FBS, giống như bạn làm với dịch vụ Trò chuyện Trực tiếp của nhà môi giới. Các câu trả lời ở đây đều hữu ích và nhanh chóng như nhau và bạn nhận được thêm lợi ích khi sử dụng một ứng dụng quen thuộc.

Khả năng tương thích di động FBS

Trang web của FBS có thể truy cập được từ trong trình duyệt di động của bạn. Trải nghiệm ở đó gần giống như trên máy tính để bàn: bạn nhận được các phần giống nhau, cùng chức năng và thậm chí là khả năng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Tất cả các nền tảng giao dịch của FBS cũng tương thích với thiết bị di động và bạn có thể đăng ký và nạp tiền vào tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá sàn giao dịch FBS của chúng tôi

Đánh giá của chúng tôi về nhà môi giới FBS sau đây là: FBS là công ty môi giới giao dịch hàng đầu cung cấp một số điều khoản và điều kiện tốt mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường .

FBS cũng được quản lý chặt chẽ bởi IFSC và CySEC. Điều này đảm bảo rằng tiền của bạn được bảo vệ với nhà môi giới và giúp bạn yên tâm rằng bạn đang giao dịch với một thương hiệu có uy tín.

▶ Mở tài khoản FBS

Tóm tắt cuối cùng của FBS
Tiền gửi tối thiểu (USD)1
Giấy phépCySec, IFSC, -.
Tối đa Tận dụng1: 3000
Bảo vệ thân chủ
Loại môi giớiSTP / ECN
Số lượng thiết bị70+
Các cặp tiền tệ35
Hàng tồn kho33
Tiền điện tử0
CFD
Nền tảng giao dịch độc quyềnkhông
MT 4
MT 5
Tương thích di động
Công cụ nghiên cứu
Tài liệu giáo dục
Phương thức thanh toánChuyển khoản ngân hàng, Visa, Skrill, Neteller, PerfectMoney, bitwallet
Hỗ trợ khách hàng 24/5
Trò chuyện trực tiếp

 Thông tin nhà môi giới FBS

 • Năm thành lập: 2009
 • Tên giao dịch của công ty: FBS Markets Inc, Tradestone Ltd.
 • Giấy phép: IFSC, CySEC
 • Địa chỉ trụ sở chính: 2118, Guava Street, Belize Belama Phase 1, Belize
 • Số điện thoại: +35 7251 23212
 • Facebook: https://www.facebook.com/financefreedomsuccess
 • Twitter: https://twitter.com/FBS_news

Tuyên bố từ chối trách nhiệm rủi ro: 

FBS cung cấp các sản phẩm CFD. CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 73,57% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không .

Kết luận về sàn giao dịch FBS

Bài đánh giá này về FBS đã được tạo ra bằng cách sử dụng dữ liệu chính xác và sự thật không thiên vị. Để kiểm tra nhà môi giới, chúng tôi đã sử dụng phương pháp luận chi tiết và độc đáo của mình, phương pháp này đánh giá hơn 200 điểm tiêu chí trong 10 lĩnh vực chính. Điều này đảm bảo rằng tất cả các đánh giá của chúng tôi là công bằng và rộng rãi.

 • Đây là những nhận định và đánh giá của cá nhân tôi dựa trên trải nghiệm cũng như kinh nghiệm giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau.
 • Đây là một bài viết vô cùng khách quan, công tâm và không hề mang ý nghĩa về mặt pr cho sàn giao dịch.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, đừng ngần ngại. Tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và trả lời những thắc mắc của các bạn.

Hãy cho tôi biết cảm nhận của bạn về bài viết bằng cách comment phía dưới. Nếu thấy bài viết này hữu ích, bạn hãy chia sẻ đến những người đang cần kiến thức này và họ sẽ rất biết ơn bạn.

▶ Mở tài khoản FBS

Tham khảo thêm:

 

Bài trướcSàn NPBFX có lừa đảo không? Review sàn NPBFX (mới nhất 2023)
Bài tiếp theoSàn FXTM có uy tín không? Review sàn FXTM (mới nhất 2023)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây